Luật Ngọn Hải Đăng -“Lighthouse LAW – Ngọn Hải Đăng Pháp Lý”
Công ty TNHH Luật Ngọn Hải ĐăngCông ty TNHH Luật Ngọn Hải ĐăngCông ty TNHH Luật Ngọn Hải Đăng
0962 899 659
Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Công ty TNHH Luật Ngọn Hải ĐăngCông ty TNHH Luật Ngọn Hải ĐăngCông ty TNHH Luật Ngọn Hải Đăng

Pháp luật dân sự

Hợp đồng dân sự

Luật Ngọn Hải Đăng là đơn vị tư vấn pháp lý với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ luật sư tận tâm, chuyên môn cao. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm nhiều mảng như tư vấn luật doanh nghiệp, hỗ trợ pháp lý đầu tư nước ngoài, tư vấn vấn đề luật dân sự, kinh tế, hình sự. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi gửi tới quý khách hàng tham khảo cụ thể hơn về những nội dung tư vấn luật dân sự đã và đang được chúng tôi hỗ trợ.

Nội dung tư vấn luật dân sự do Luật Ngọn Hải Đăng thực hiện

Khi xã hội ngày càng phát triển thì lại càng phát sinh nhiều vấn đề dân sự cần được giải quyết. Luật Ngọn Hải Đăng tư vấn không giới hạn những vấn đề liên quan tới pháp luật dân sự như sau:

 • Tư vấn hỗ trợ pháp lý, soạn thảo và kiểm tra các văn bản có liên quan trong các giao dịch dân sự hoặc các giao dịch và nghĩa vụ dân sự như cầm cố, thế chấp, bảo lãnh…
 •  Tư vấn pháp lý liên quan tới các hợp đồng dân sự như mua bán, hợp đồng cho thuê, tặng hoặc cho vay (hướng dẫn khách hàng soạn thảo hợp đồng, thẩm định hợp đồng của khách hàng, tư vấn đàm phán và thực hiện hợp đồng hay hỗ trợ pháp lý khi tranh chấp hợp đồng xảy ra).
 • Tư vấn quy định liên quan tới thừa kế như lập di chúc, tranh chấp tài sản thừa kế, hay phân chia tài sản thừa kế, nhận tài sản thừa kế…
 • Tư vấn và hỗ trợ pháp lý các quan hệ dân sự tại Việt Nam nhưng có yếu tố nước ngoài…
 • Tư vấn luật đất đai: quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, vay mượn thế chấp liên quan đất đai…
 • Tư vấn về sở hữu trí tuệ: đăng ký bảo hộ, chuyển giao công nghệ hay tư vấn xử lý đối với các vị phạm liên quan sở hữu trí tuệ.
 • Hỗ trợ tư vấn về các vấn đề dân sự khác, có liên quan tới hoạt động của tòa án như: công nhận và thi hành án, tuyên bố mất tích, tuyên bố người mất năng lực hành vi dân sự…

Hình thức tư vấn của Luật Ngọn Hải Đăng

Các khách hàng có nhu cầu về dịch vụ tư vấn luật dân sự, hay bất kỳ vấn đề pháp lý nào có thể liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau:

 • Tư vấn, hỗ trợ trực tiếp tại văn phòng
 • Liên hệ với luật sư qua điện thoại 
 • Tư vấn qua emai

Bất cứ thắc mắc, hay các phát sinh vấn đề dân sự cần được giải quyết hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng phương thức liên hệ thuận tiện nhất cho bạn. Đội ngũ luật sư của Luật Ngọn Hải Đăng luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi khúc mắc của khách hàng.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN

  Dịch vụ của chúng tôi

  Hãy đánh giá:
  5/5

  Gửi yêu cầu

   Bài viết mới nhất