Luật Ngọn Hải Đăng -“Lighthouse LAW – Ngọn Hải Đăng Pháp Lý”
Công ty TNHH Luật Ngọn Hải ĐăngCông ty TNHH Luật Ngọn Hải ĐăngCông ty TNHH Luật Ngọn Hải Đăng
0962 899 659
Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Công ty TNHH Luật Ngọn Hải ĐăngCông ty TNHH Luật Ngọn Hải ĐăngCông ty TNHH Luật Ngọn Hải Đăng

Pháp luật hình sự

Luật hình sự

Tư vấn luật hình sự rất cần thiết và có ý nghĩa quan trọng, giúp nâng cao hiểu biết pháp luật cho người dân, đồng thời góp phần giảm thiểu hành vi phạm tội không đáng có. Nội dung tư vấn luật hình sư xoay quanh những nội dung nào? Nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ.

Các nội dung tư vấn luật hình sự

Luật hình sự có thể được xem là ngành luật độc lập trong hệ thống pháp luật, bao gồm “quy phạm pháp luật do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền ban hành, xác định những hành vi nguy hiểm cho xã hội nào là tội phạm, đồng thời quy định hình phạt đối với những tội phạm ấy”. 

Vậy tư vấn luật hình sự sẽ tập trung vào những nội dung nào?

Các vấn đề trong luật hình sự được Luật Ngọn Hải Đăng tập trung tư vấn bao gồm:

 • Phân tích, tư vẫn và hỗ trợ pháp lý các quy định của pháp luật liên quan tố tụng hình sự, tội danh, các điều khoản trong lĩnh vực hình sự được quy định trong Bộ luật để khách hàng hiểu, nắm rõ cũng như phòng tránh vi phạm.
 • Hỗ trợ tìm kiếm chứng cứ ngoại pháp, phân tích hành vi, hoặc lỗi trong quá trình tố tụng để loại bỏ, giảm nhẹ hoặc minh oan cho khách hàng.
 • Cung cấp và tư vấn giải thích các văn bản pháp luật hình sự
 • Tư vấn làm rõ và giúp khách hàng nhận thức được về quyền và nghĩa vụ của khách hàng khi đứng trước cơ quan tiến hành tố tụng, tòa án để giải quyết tình huống của họ.
 • Tư vấn đưa ra các phương án, thủ tục cho từng trường hợp nhằm bồi thường thiệt hại cho khách hàng về cả danh dự, nhân phẩm, sức khỏe do chịu hậu quả từ những hành vi vi phạm luật hình sự.
 • Giúp khách hàng soạn thảo các văn bản liên quan án hình sự như: đơn khởi tố, trình báo, đơn bảo lãnh, kháng cáo, hay đơn xin giảm hình phạt, khung hình phạt, miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.

Lựa chọn dịch vụ tư vấn của Luật Ngọn Hải Đăng mang tới kết quả tốt nhất cho bạn

Luật Ngọn Hải Đăng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp lý, đặc biệt là vấn đề liên quan tố tụng hình sự, luật hình sự. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở chúng tôi để có thể giải quyết được khúc mắc, tình huống của mình.

Với đội ngũ luật sư giỏi, tận tâm, chuyên môn sâu, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, tìm được giải pháp nhanh chóng.

Luật sự trao đổi trực tiếp, hỗ trợ xử lý các thủ tục, giám sát thực hiện quá trình giải quyết vấn đề liên quan đối với tình huống của khách hàng.

Lắng nghe mọi khúc mắc, tham vấn để khách hàng đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Hãy cho chúng tôi biết khó khăn của bạn, những rắc rối pháp lý của bạn, Luật Ngọn Hải Đăng sẽ là chìa khóa để bạn thoát khỏi những rắc rối đó nhanh nhất.

  Dịch vụ của chúng tôi

  Hãy đánh giá:
  5/5

  Gửi yêu cầu

   Bài viết mới nhất