Tin tức

Cô giáo lớp 1 liệt kê hơn 20 hạng mục cần sắm với số tiền gần 80 triệu đồng

Nội dung bài viết thử ở đây. Bạn có thể copy nội dung ở các trang khác và dán vào hoặc copy từ word/excel ,… Đầu năm học, cô giáo lớp 1 liệt kê hàng chục hạng mục cần sắm sửa trong lớp với tổng trị giá gần 80 triệu đồng, yêu cầu mỗi phụ […]
Xem thêm

Điều kiện thành lập doanh nghiệp

Để thành lập một doanh nghiệp chúng ta cần xem xét tới một số điều kiện cụ thể được quy định trong văn bản pháp luật. Chỉ khi đáp ứng được các điều kiện này, cơ quan có thẩm quyền mới có thể thông qua việc thành lập đối với doanh nghiệp đó. Các điều kiện cần để thành lập một công ty, một doanh nghiệp là gì?
Xem thêm

Tư vấn luật đất đai

Có rất nhiều vấn đề phát sinh, tranh chấp, giao dịch, hợp đồng liên quan tới đất đai nhưng người dân không phải ai cũng biết rõ và hiểu các quy định về luật đất đai. Hiểu được điều này, đội ngũ luật sư của Luật Ngọn Hải Đăng với kiến thức chuyên môn sâu rộng luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, tư vấn tận tâm các vấn đề về luật đất đai.
Xem thêm

Quy trình soạn thảo hợp đồng thương mại

Hợp đồng là tài liệu quan trọng trong hoạt động kinh doanh thương mại. Đây chính là cơ sở xác định quyền và nghĩa vụ của các bên liên quan. Vì thế soạn thảo hợp đồng với các điều khoản rõ ràng là rất quan trọng. Quy trình để bạn soạn thảo một hợp đồng thương mại bao gồm những gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.
Xem thêm

Nội dung tư vấn luật kinh doanh thương mại

Đối với từng lĩnh vực tư vấn pháp lý, Luật Ngọn Hải Đăng luôn nỗ lực để đem tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, trong lĩnh vực tư vấn luật kinh doanh thương mại, chúng tôi cố gắng mang tới dịch vụ chuyên sâu, giúp doanh nghiệp tìm ra giải pháp tốt nhất cho vấn đề gặp phải, giảm thiểu tối đa thiệt hại, tránh rắc rối không đáng có cho doanh nghiệp. Dưới đây là những dịch vụ chúng tôi đi sâu vào hỗ trợ khách hàng.
Xem thêm

Giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh tế

Trong hoạt động kinh tế không thể tránh khỏi những tình huống phát sinh mâu thuẫn liên quan tới lợi ích các bên. Có những mâu thuẫn được giải quyết dễ dàng nhưng có những mâu thuẫn dẫn tới tranh chấp, kiện tụng. Để giảm thiểu tối đa thiệt hại khi mâu thuẫn, doanh nghiệp thường cần tới bên thứ 3 là các công ty luật để được tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh tế. Vậy làm sao để giải quyết các tranh chấp này, hãy theo dõi bài viết dưới đây.
Xem thêm

Dịch vụ tư vấn luật dân sự

Luật Ngọn Hải Đăng là đơn vị tư vấn pháp lý với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ luật sư tận tâm, chuyên môn cao. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm nhiều mảng như tư vấn luật doanh nghiệp, hỗ trợ pháp lý đầu tư nước ngoài, tư vấn vấn đề luật dân sự, kinh tế, hình sự. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi gửi tới quý khách hàng tham khảo cụ thể hơn về những nội dung tư vấn luật dân sự đã và đang được chúng tôi hỗ trợ.
Xem thêm